Phân tích và thiết kế giải thuật - Dương, Tuấn Anh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày các khái niệm căn bản về phân tích và thiết kế giải thuật; chiến lược chia-để-trị; chiến lược giảm-để-trị; chiến lược biển thể-để-trị; quy hoạch động và giải thuật thanh lam; giải thuật quay lui; giải thuật xấp xỉ