Lập trình hướng đối tượng bằng VC# - Nguyễn, Văn Hiệp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày kiến thức về cú pháp và ngữ nghĩa các câu lệnh của ngôn ngữ VC#. Cơ chế quản lý và định nghĩa kiểu dữ liệu trong chương trình. Lý thuyết về mô hình hướng đối tượng và các tính chất chính yếu của mô hình này như tính đóng gói, bao hộp... Cách viết 2 lệnh interface và class để đặc tả từng loại đối tượng cấu thành chương trình...