Kiến giết voi - John (Thế giới, 2018)
Cuốn sách là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm làm việc qua rất nhiều công ti khác nhau, đồng thời là kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp, với những bài học đáng giá về sự thành công và thất bại.