Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm - Syed, Matthew (Lao động, 2018)
Phân tích cơ chế phản ứng tự vệ của con người trước những sai lầm, sợ hãi, hoảng loạn hay bao biện cho thất bại qua đó tìm ra phương pháp để cải tiến tư duy theo hướng tốt hơn để có thể chuyển bại thành thắng vượt qua thất bại như một yếu tố tất yếu dẫn đến thành công trong kinh doanh