Kế thừa và phát huy tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập - Hà, Minh Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 3 phần. Ph.1: Cội nguồn và nền tảng tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh; Ph.2: Tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh - những vấn đề lý luận và thực tiễn; Ph.3: Kế thừa và phát huy giá trị tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh