Lịch sử Bà Rịa - Vũng tàu kháng chiến (1945 - 1975) - Hồ, Sơn Đài (Quân đội nhân dân, 1995)
Đầu trang nhan đề ghi: Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ghi lại những trang sử hào hùng và những chiến công oanh liệt của quân và dân bà rịa - Vũng tàu