Sáu thói quen làm việc hiệu quả - Burchard, Brendon (Lao động, 2018)
Diễn giải chi tiết cách thức để thực hành 6 thói quen về cá nhân, xã hội cần có để tối ưu hiệu suất làm việc, có thể tạo ra những cấp độ ngày càng tăng của hạnh phúc, sức khỏe và thành công lâu dài; TM tài liệu tham khảo tr.531-574