Văn học và văn hóa tâm linh - Nguyễn, Đăng Điệp (Khoa học Xã hội, 2018)
Gồm các bài viết trình bày tiến trình lịch sử của văn học và văn hoá tâm linh; tâm linh và văn hoá tâm linh ảnh hưởng đến văn học; khả năng biểu đạt chiều sâu tâm linh và văn hoá tâm linh của văn học; tâm linh của văn học trong đời sống tinh thần của nhân loại...