Tâm lý học trong nháy mắt - Nguyễn, Hương (Dân trí; Nhà sách Tri thức trẻ, 2017)
Có đính kèm tập in rời (bài tập); Cuốn sách ra đời với sự hợp tác giữa Beautiful Mind VietNam và EzPsychology; Giới thiệu về tâm lý học phát triển gồm:Khởi đầu sự sống, giai đoạn sơ sinh, giai đoạn mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, trưởng thành, chết, cái chết và sự đau buồn.