Hành trình của linh hồn - Newton, Michael (Văn hóa dân tộc, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Journey of souls; Đưa ra 29 trường hợp, nghiên cứu những vấn đề về tâm linh, bí mật của sự sống và cái chết; tìm hiểu những gì sẽ đến với chúng ta khi sự sống trên trái đất kết thúc, sự biến đổi đối với linh hồn trước khi chúng ta trở lại trong một cuộc sống khác