Thống kê ứng dụng trong kinh doanh - Đinh, Phi Hổ (Tài chính, 2018)
Nội dung gồm: Giới thiệu tổng quan về thống kê; Điều tra chọn mẫu và phương pháp chọn mẫu; Trình bày dữ liệu bằng bảng và biểu đồ; Mô tả thống kê; Kiểm định giả thuyết nghiên cứu; Kiểm định phi tham số; Tương quan và hồi quy tuyến tính; Dự báo