Phát triển kinh tế dịch vụ ở Ấn Độ từ năm 1991 đến nay - Nguyễn, Xuân Trung (Khoa học xã hội, 2017)
Khái quát về kinh tế dịch vụ. Bối cảnh, nền tảng và thực trạng phát triển dịch vụ của Ấn Độ từ năm 1991 đến nay. Một số tác động của phát triển dịch vụ đối với kinh tế và xã hội Ấn Độ. Các dịch vụ thuê ngoài ở Ấn Độ. So sánh phát triển dịch vụ Ấn độ với Trung Quốc, Philippines. Nhận xét, đánh giá sự phát triển dịch vụ của Ấn Độ và gợi mở cho Việt Nam