Đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy các môn khoa học lý luận chính trị - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Đoàn, Đức Hiếu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày Một số vấn đề mới về nội dung các môn khoa học lý luận chính trị; Đổi mới phương pháp giảng dạy - Lý luận và thực tiễn