Bảy câu hỏi "thần kỳ" của mọi sếp giỏi - Bungay Stanier, Michael (Thế giới, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The coaching habit : say less, ask more & change the way you lead forever; Cung cấp 7 câu hỏi thần kỳ cùng những công cụ để các nhà quản lý giúp các nhân viên và cả chính mình bớt quay cuồng với công việc mỗi ngày và trở thành nhân tố quan trọng hơn trong công ty, phát huy sức mạnh của thói quen huấn luyện nhân viên để cùng các cộng sự gặt hái nhiều thành công trong công việc; TM tài liệu tham khảo tr.233-234