10 nguyên tắc vàng của nhà lãnh đạo - Grieser, Randy (Lao động, 2018)
Chia sẻ 10 nguyên tắc, bí quyết, kinh nghiệm trong kinh doanh, giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc và thành công