Hành trình sáng tạo của CJ - Ko Seong Yeon (Tri thức, 2018)
Kể về hành trình của CJ - từ một công ty chuyên sản xuất đường và bột mì đến khi trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực văn hoá của Hàn Quốc. Những câu chuyện, ý tưởng, thành tựu mà CJ đã đạt được trong suốt thời gian qua để vươn tới mục tiêu trở thành công ty có tầm ảnh hưởng trong việc định hướng về "phong cách sống": ăn - mặc - nghe - nhìn cho người Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung