Đầu tư công, đầu tư tư nhân và tăng trưởng kinh tế - Nguyễn, Thị Cành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách chuyên khảo; Trình bày lý thuyết về đầu tư công, tác động của đầu tư công đến thu hút đầu tư tư nhân và tăng trưởng kinh tế. Tổng quan các nghiên cứu quốc tế về tác động của đầu tư công đến đầu tư tư nhân và tăng trưởng kinh tế. Phân tích thực trạng về chi tiêu công, đầu tư công và tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam...