Phát triển đô thị trong nền kinh tế nối kết - Lê, Thanh Hải (Chính trị Quốc gia, 2018)
Đưa ra nhiều vấn đề mang tính thời sự trong quá trình phát triển đô thị trong thời đại toàn cầu hóa như: Rác thải, bản sắc, tiêu dùng, nếp sống...