Tư duy thông minh thay đổi vận mệnh - Oakley, Barbara (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2017)
Cuốn sách trình bày kỹ năng cần thiết để làm mới chính mình, không ngừng nuôi dưỡng tinh thần bản thân, bất chấp mọi khó khăn không thể tránh khỏi trên hành trình trưởng thành.