Thay đổi một phần trăm cách làm việc chín mươi chín đạt được thành công - Eitaro Kono (Lao động, 2018)
Trình bày về: Kỹ năng báo cáo - thảo luận - liên lạc; Kỹ năng tại các cuộc họp; Kỹ năng viết email, soạn thảo văn bản, giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm...