Giáo trình văn hóa tổ chức (Vận dụng vào phân tích văn hóa nhà trường) - Nguyễn, Vũ Bích Hiền (Đại học Sư phạm, 2017)
Trình bày: Những vấn đề cơ bản về văn hóa tổ chức; Vận dụng văn hóa tổ chức vào nhận diện văn hóa nhà trường; Vai trò của văn hóa nhà trường; Văn hóa nhà trường ở VN và xu hướng phát triển trong thời đại mới; Xây dựng văn hóa nhà trường