Tư duy khởi nghiệp - Comn, Joel (Lao động, 2018)
Hai tác giả đã đánh giá 50 đặc điểm mà một cá nhân cần có để xây dựng doanh nghiệp thành công. Họ mô tả cuộc sống cũng như tính cách của một doanh nhân, đồng thời cho tất cả chúng ta thấy những điều cần thiết để biến một ý tưởng thành một doanh nghiệp, và cách biến ước mơ của doanh nhân trở thành hiện thực...