Kỹ năng làm việc nhóm của người Nhật - Hidehiko Hamada (Thế giới, 2018)
Gồm những câu giao tiếp thường gặp truyền đạt những suy nghĩ của cấp trên và những gợi ý cho nhân viên trong giao tiếp công việc như: Những câu nói về khả năng công việc, sự thúc đẩy, khả năng con người, những câu nói về giao tiếp và khả năng suy nghĩ