Tư duy chiến lược - Dixit, Avinash K (Dân trí, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Thinking strategically; Giới thiệu về: Mười câu chuyện chiến lược; Đoán câu trả lời của đối thủ; Tư duy xuyên qua chiến lược đối phương; Hóa giải nghịch cảnh người tù; Các bước đi chiến lược...