Phát huy giá trị - Carnegie, Dale (Dân trí, 2018)
Trình bày về: Cuộc cách mạng xã giao; Tìm giá trị để phát huy; Bắt đầu giao tiếp; Khuyến khích người khác; Thể hiện sự quan tâm; Hợp sức cho ngày mai...