Chuẩn từng milimet - Galante, Donna (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Tên sách tiếng Anh: It's all about millimeters: How small changes can make a big impact in your business and your life; Chia sẻ các phương pháp tiếp cận millimet để tạo nên sự thay đổi, hành động và gặt hái được những thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống