Diện mạo phê bình văn học phương Tây thế kỉ XX - Lê, Nguyên Cẩn (Đại học Sư phạm, 2018)
Giới thiệu các trường phái lý luận phê bình văn học phương Tây thế kỷ XX; phê bình ngữ văn học Đức và phê bình xã hội học thể kỉ XX, phê bình phân tâm học, phê bình luận đề và phê bình ý thức...; Thư mục: tr. 396-399; Chỉ mục tr.400-404