(untitled) - Nguyễn, Lăng Bình; Đỗ, Hương Trà (H., 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về dạy và học tích cực. Sự khác nhau giữa dạy học thụ động và dạy học tích cực. Một số kỹ thuật, phương pháp dạy và học tích cực. Đánh giá trong dạy và học tích cực
Keywords: Giáo dục -- Dạy và học tích cực -- Phương pháp dạy học