(untitled) - Đinh, Quang Báo; Phan, Thị Thanh Hội (H., 2018)
Trình bày một số vấn đề về dạy học phát triển năng lực. Phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh ở các dạng chủ đề trong môn sinh học Trung học Cơ sở, và hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập
Keywords: Sinh học -- Phương pháp dạy học -- Trung học cơ sở; Dạy học phát triển năng lực -- Phương pháp -- Sinh học