Dạy học phát triển năng lực môn công nghệ Trung học cơ sở - Lê, Huy Hoàng (Đại học sư phạm, 2018)
Trình bày một số vấn đề về dạy học phát triển năng lực. Phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh ở các dạng chủ đề trong môn công nghệ Trung học cơ sở, và hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập