Dạy học phát triển năng lực môn sinh họcTrung học Phổ thông - Đinh, Quang Báo (Đại học sư phạm, 2018)
Trình bày một số vấn đề về dạy học phát triển năng lực. Phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh ở các dạng chủ đề trong môn sinh học Trung học Phổ thông, và hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; TM tham khảo tr.217-219