The truth machine - Vigna, Paul (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The truth machine: The blockchain and the future of everything; Tìm hiểu các hình thái tiền tệ và lý giải nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng của tiền ảo đồng thời phân tích về những thách thức của tương lai tiền ảo đối với trật tự kinh tế toàn cầu