(untitled) - Vigna, Paul; Casey, Michael J (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: The truth machine: The blockchain and the future of everything; Tìm hiểu các hình thái tiền tệ và lý giải nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng của tiền ảo đồng thời phân tích về những thách thức của tương lai tiền ảo đối với trật tự kinh tế toàn cầu
Keywords: Tiền tệ -- Giao dịch điện tử; Công nghệ -- Giao dịch điện tử -- Tiền tệ