Phong cách Virgin - Branson, Richard (Lao động - Xã hội; Côn ty sách Alpha Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The Vigin way; Tinh thần tự do của Branson xuyên suốt trong phong cách lãnh đạo của ông: lắng nghe nhiều hơn nói chuyện, giữ mọi thứ đơn giản và giành cho nhân viên cơ hội thứ hai, thậm chí thứ ba. Cách tiếp cận của ông có vẻ bình thường, nhưng những kết quả đã nói lên tất cả...