Dạy học phát triển năng lực môn Đạo đức - Đào, Đức Doãn (Đại học sư phạm, 2018)
Trình bày một số vấn đề về dạy học phát triển năng lực. Phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh ở các dạng chủ đề trong môn Đạo đức, và hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập