(untitled) - Mai. Sỹ Tuấn; Bùi, Phương Nga (H., 2018)
Trình bày một số vấn đề về dạy học phát triển năng lực. Phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh ở các dạng chủ đề trong môn Khoa học, và hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập
Keywords: Khoa học -- Phương pháp dạy học -- Tiểu học; Dạy học phát triển năng lực -- Phương pháp -- Khoa học