Fintech 4.0 - Những điển hình thành công trong cuộc cách mạng công nghệ tài chính - Kitao, Yoshitaka (Công thương; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Yoshitaka viết với mục đích không giống như sách nhập môn thường thấy của các học giả hay chuyên gia tài chính, mà tác giả muốn nó hướng tới những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang ngày đêm chiến đấu để tạo ra cuộc cách mạng FinTech (â€œfinancial technologyâ€, có nghĩa là â€œcông nghệ trong tài chính).