Giáo trình ngôn ngữ lập trình C - Phan, Thanh Toàn (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày về: Tổng quan về ngôn ngữ lập trình C; Các kiểu dữ liệu cơ bản; Nhập xuất dữ liệu, khối lệnh, chuyển đổi kiểu dữ liệu; Các cấu trúc điều khiển...