Truyền thông - Lý thuyết và kỹ năng cơ bản - Nguyễn, Văn Dững (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Trang bị những kiến thức lý thuyết và kỹ năng truyền thông cơ bản như: Khái niệm chung về truyền thông, các phương thiện truyền thông cá nhân, truyền thông nhóm, truyền thông đại chúng; chu trình, lập kế hoạch và quản lý truyền thông trong khủng hoảng