Về chính sách đối ngoại và ngoại giao Việt Nam - Vũ, Dương Huân (Chính trị Quốc gia, 2018)
Giới thiệu nhiều vấn đề trong công tác ngoại giao và chính sách đối ngoại theo quan điểm và những đúc kết từ quá trình nghiên cứu về về ngoại giao và các vấn đề quốc tế cuả tác giả: Phân tích chính sách đối ngoại, công tác ngoại giao truyền thống Việt Nam, tư tưởng đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh