Giáo trình lý thuyết mạch - Phạm, Khánh Tùng (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày khái niệm cơ bản về mạch điện;các dạng sóng và tín hiệu; phương pháp phân tích mạch điện; khuyếch đại và khuyếch đại thuật toán; quá độ trong mạch điện; mạch điện xoay chiều, đáp ứng tần số, mạch lọc, cộng hưởng và mạng hai cửa