Liên minh kinh tế Á - Âu Quá trình hình thành và phát triển - Vũ, Thuỵ Trang (Khoa học xã hội, 2018)
Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu châu Âu; Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Liên minh kinh tế Á-Âu, hợp tác kinh tế giữa các quốc gia thành viên trong khuôn khổ Liên minh Kinh tế Á-Âu, triển vọng phát triển và tác động đến thế giới, khu vực và Việt Nam và hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EAEU