Tài liệu tập huấn dạy học tích hợp ở trường Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Đại học Sư phạm, 2017)
Giới thiệu những vấn đề chung về dạy học tích hợp; tổ chức dạy học tích hợp; cách thức tổ chức và quản lí dạy học tích hợp ở trường trung học cở sở và trường trung học phổ thông; Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP); ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục; Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP); TM tài liệu tham khảo tr.246