Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu McDonald's như thế nào? - Ray Kroc (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Grinding it out: the making of McDonald's; Chia sẻ kinh nghiệm của Ray Kroc về thành công của McDonaldâ€™s, triết lý và chiến lược kinh doanh thu hút, những bí quyết tuyển dụng và đối đãi nhân tài; những nguyên tắc chuẩn mực mà Ray Kroc đã xây dựng nên đã cách mạng hoá toàn bộ ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống