Căn cứ địa kháng chiến chống thực dân Pháp ở miền Đông Nam Bộ - Hồ Sơn Đài ([K.n.x.b], 1995)
Bước đầu phục dựng lại bức tranh toàn cảnh lịch sử hình thành, phát triển và hoạt động của các căn cứ địa ở miền Đông Nam bộ trong kháng chiến chống thực dân Pháp, chỉnh lý và bổ sung một số tư liệu , tìm hiểu đặc điểm và vai trò của căn cứ địa trong tiến trình cuộc kháng chiến