Lịch sử mái vòm vàng McDonald's - Love, John F (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: McDonald's: Behind the arches; Ghi lại quá trình hình thành và các giai đoạn phát triển của tập đoàn McDonald's; các bài học về sự thành công của doanh nghiệp đã cách mạng hoá ngành dịch vụ ăn uống và nền công nghiệp chế biến thực phẩm Mỹ và hợp thức hoá các hoạt động buôn bán nhượng quyền