Giáo trình giáo dục học - Phan, Thị Hồng Vinh (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày những vấn đề chung của giáo dục học, lí luận và tổ chức quá trình dạy học ở trường phổ thông; TM tài liệu tham khảo tr.279-280