Câu chuyện Iphone - Merchant, Brian (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The one device: The secret history of the Iphone; Kể lại câu chuyện tạo ra điện thoại thông minh Iphone từ ý tưởng cho đến quá trình thử nghiệm và nâng cấp dần dần theo thời gian cùng công sức của Steve Jobs đến các kỹ sư, những nhà sáng chế, các nhà phát triển, những người đóng vai trò quan trọng trong tất cả các giai đoạn của quá trình sáng tạo ra chiếc điện thoại iPhone