Cách chinh phục toán và khoa học - Oakley, Barbara (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: A mind for numbers; Trình bày những phương pháp để nâng cao kỹ năng và kỹ thuật học tập hiệu quả trong môn toán và khoa học