Thiết kế bài học phát triển năng lực học sinh Tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày một số vấn đề về năng lực và dạy học phát triển năng lực học sinh tiểu học. Hướng dẫn thiết kế bài học, xác định mục tiêu bài học, xác định và lựa chọn nội dung bài học, lựa chọn và vận dụng phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá năng lực học sinh tiểu học; TM tài liệu tham khảo tr.210-211